Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

lợi ích khi hút bể phốt thường xuyên

Ngày đăng: 10/10/2015 8:53:15 AM

Giả sử nếu một ngày hệ thống vệ sinh nhà bạn bị trục trặc, cống rãnh không thong tac, nước ứ đọng với nhiều thứ mùi khó chịu, cuộc sống của bạn sẽ ra sao?

 

Cần phải tiến hành hút bể phốt thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho gia đình


Có thể nói việc xây dựng có hố bể phốt để chứa lượng nước thải đã góp phần đảm bảo cuộc sống của con người, góp phần bảo vệ môi trường. Song, nếu hố bể phốt không được hut be phot thường xuyên sẽ gây ra sự ách tắc trong quá trình sinh hoạt. Theo khuyến cáo, bạn nên hút bể phốt từ 3 -5 năm sau khi sử dụng để chất thải không bị tồn đọng lâu năm.

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

khi nào thì chúng ta cần thông tắc vệ sinh , hút bể phốt

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống.

Dọn dẹp , thông tắc cống tại hà nội

Như tại thành phố Hà Nội thời gian qua người dân rất bức xúc tình trạng một số kênh mương trên địa bàn bị một số hộ dân ngang nhiên chiếm dụng mặt bằng san lấp lấn chiếm làm khu kinh doanh cho mình

mưa to tắc cống gây ngập lụt trường học

Trường học là nơi dành cho trẻ em nên phải đảm bảo về một bầu không khí trong lành cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhưng hiện nay có nhiều nơi đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm nghiêm trọng vì tắc cống và nếu không được thông tắc cống ngay thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng kéo theo.

Vệ sinh học đường để đảm bảo sức khỏe

Việc thông tắc cống hút bể phốt thường xuyên là rất quan trọng trong trường học . Bạn nên biết rằng một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con trong 7 giờ và khi xả nước bồn cầu- bể phốt, vi khuẩn có thể bắn xa 4 - 5 m vì vậy bạn hãy học cách giữ sach nhà vệ sinh nhất là ở những nơi như trường học, bệnh viện...

Những người khơi thông lòng cống giữa lòng Hà Nội

Có những hôm trời rét, gần 12 giờ trưa, dưới lòng cống ngầm phố Trúc Bạch, những người thợ cống ngầm - Xí nghiệp Thoát nước số 1 vẫn ngâm mình trong nước nạo vét bùn đất, khơi thông lòng cống. Công việc này đã gắn bó với họ trong suốt bao nhiêu năm nay, như một nghiệp chướng đầy nhọc nhằn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

77

Hôm nay:

57

Tổng truy cập:

1,324,301