Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Ngày đăng: 10/2/2015 9:03:31 AM

Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu thường hay gặp phải như:

– Tắc bồn cầu do thiết kế bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường ống thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.
– Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí do lúc thi công xây dựng, bạn gặp phải trường hợp này bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặ lại.
– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.
– Tắc bồn cầu do bể phốt thiết kế không có đường thoát khí, bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài trách phát sinh mùi hôi.
– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn quá đầy -> hút bể phốt sẽ giải quyết được vấn đề.

nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Bạn cần xác định nguyên nhân gây tắc bồn cầu của gia đình mình để có thể tự xử lý, Nguyên nhân nào xử lý được bạn len tự xử lý còn những nguyên nhân do thiết kế xây dựng bạn không lên trọc ngoáy vào rất dể gây hỏng nặng nứt, vỡ….

Nếu nguyên nhân gây tắc bồn cầu do bể phốt đầy, vật cứng rơi vào, đường ống sai bạn lên hay liên hệ với công ty Thông tắc 247 của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh vs đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm thợ tay nghề cao họ sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề này tốt nhất nhanh nhất và đảm bảo uy tín chất lượng hãy liên hệ vs chúng tôi

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

khi nào thì chúng ta cần thông tắc vệ sinh , hút bể phốt

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống.

Dọn dẹp , thông tắc cống tại hà nội

Như tại thành phố Hà Nội thời gian qua người dân rất bức xúc tình trạng một số kênh mương trên địa bàn bị một số hộ dân ngang nhiên chiếm dụng mặt bằng san lấp lấn chiếm làm khu kinh doanh cho mình

mưa to tắc cống gây ngập lụt trường học

Trường học là nơi dành cho trẻ em nên phải đảm bảo về một bầu không khí trong lành cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhưng hiện nay có nhiều nơi đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm nghiêm trọng vì tắc cống và nếu không được thông tắc cống ngay thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng kéo theo.

Vệ sinh học đường để đảm bảo sức khỏe

Việc thông tắc cống hút bể phốt thường xuyên là rất quan trọng trong trường học . Bạn nên biết rằng một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con trong 7 giờ và khi xả nước bồn cầu- bể phốt, vi khuẩn có thể bắn xa 4 - 5 m vì vậy bạn hãy học cách giữ sach nhà vệ sinh nhất là ở những nơi như trường học, bệnh viện...

Những người khơi thông lòng cống giữa lòng Hà Nội

Có những hôm trời rét, gần 12 giờ trưa, dưới lòng cống ngầm phố Trúc Bạch, những người thợ cống ngầm - Xí nghiệp Thoát nước số 1 vẫn ngâm mình trong nước nạo vét bùn đất, khơi thông lòng cống. Công việc này đã gắn bó với họ trong suốt bao nhiêu năm nay, như một nghiệp chướng đầy nhọc nhằn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

45

Hôm nay:

90

Tổng truy cập:

1,329,662