Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Bi hài thiếu nữ 16 mắc kẹt dưới cống ngầm vì đuổi theo iPhone

Ngày đăng: 4/10/2014 1:58:15 PM

Thiếu nữ 16 tuổi Ella Anne Birchenough đã đánh rơi chiếc điện thoại iPhone của mình xuống cống gần nhà ở thị trấn Dover, thành phố Kent (Anh) hôm 2/4. Sau đó, cô gái này đã quyết định nhảy xuống cống để cứu chiếc điện thoại nhưng không may lại bị mắc kẹt ở miệng cống vì ngực quá khổ.
Bi hài thiếu nữ 16 mắc kẹt dưới cống ngầm vì đuổi theo iPhone  - Ảnh 1

Thiếu nữ 16 tuổi Ella Anne Birchenough bị mắc kẹt trong miệng cống nhỏ.

Mẹ của thiếu nữ - bà Joanne Birchenough, 36 tuổi, đã vội vã lao đến hiện trường và gọi cứu hộ khi thấy con gái mắc kẹt. Ngay sau đó, các nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt và cứu cô bé lên. Rất may, Ella không bị thương tích và chỉ đỏ mặt vì xấu hổ. Thế nhưng, chiếc điện thoại thì đã hỏng sau khi bị rơi xuống cống.
Sau khi được giải cứu, cô sinh viên trường cao đẳng Astol này đã kể lại câu chuyện bi hài của mình. Lúc đó, Ella vừa nói chuyện với ai đó và định đút điện thoại vào túi nhưng không may trượt tay làm rơi điện thoại xuống cống.
Không muốn mất chiếc iPhone mới mà mẹ vừa mua cho cách đó 2 tuần, cô gái này đã nhảy xuống cống với hy vọng đuổi kịp điện thoại. Sau đó, nữ sinh 16 tuổi này đã bị mắc kẹt lại dưới cống.
Bi hài thiếu nữ 16 mắc kẹt dưới cống ngầm vì đuổi theo iPhone  - Ảnh 2
Cô gái được nhân viên cứu hộ giải cứu.
Trong khi Ella cho rằng mình chỉ cần gọi ai đó để kéo cô lên thì mẹ cô quá lo lắng nên đã gọi cho lực lượng cứ hộ thong tac ve sinh.
“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không thể lôi được con bé lên khỏi miệng cống nên tôi đã gọi dịch vụ cứu hỏa và họ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường”, bà Joanne cho biết. “Mặc dù tôi sẽ phải mua điện thoại khác nhưng tôi không tỏ ra tức giận với con gái. Trường hợp xấu nhất là con bé sẽ phải dùng một chiếc Nokia cũ”.
Những bức ảnh về khoảnh khắc bị mắc kẹt ở miệng cống của nữ sinh này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Facebook và Twitter và nhanh chóng được lan truyền. Một người bạn của Ella còn đùa rằng, cô ấy không hề bị thương tích gì nhưng chiếc điện thoại thì đã "tiêu tan".
TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

khi nào thì chúng ta cần thông tắc vệ sinh , hút bể phốt

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống.

Dọn dẹp , thông tắc cống tại hà nội

Như tại thành phố Hà Nội thời gian qua người dân rất bức xúc tình trạng một số kênh mương trên địa bàn bị một số hộ dân ngang nhiên chiếm dụng mặt bằng san lấp lấn chiếm làm khu kinh doanh cho mình

mưa to tắc cống gây ngập lụt trường học

Trường học là nơi dành cho trẻ em nên phải đảm bảo về một bầu không khí trong lành cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhưng hiện nay có nhiều nơi đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm nghiêm trọng vì tắc cống và nếu không được thông tắc cống ngay thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng kéo theo.

Vệ sinh học đường để đảm bảo sức khỏe

Việc thông tắc cống hút bể phốt thường xuyên là rất quan trọng trong trường học . Bạn nên biết rằng một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con trong 7 giờ và khi xả nước bồn cầu- bể phốt, vi khuẩn có thể bắn xa 4 - 5 m vì vậy bạn hãy học cách giữ sach nhà vệ sinh nhất là ở những nơi như trường học, bệnh viện...

Những người khơi thông lòng cống giữa lòng Hà Nội

Có những hôm trời rét, gần 12 giờ trưa, dưới lòng cống ngầm phố Trúc Bạch, những người thợ cống ngầm - Xí nghiệp Thoát nước số 1 vẫn ngâm mình trong nước nạo vét bùn đất, khơi thông lòng cống. Công việc này đã gắn bó với họ trong suốt bao nhiêu năm nay, như một nghiệp chướng đầy nhọc nhằn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

6

Hôm nay:

35

Tổng truy cập:

1,395,868