Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Cách thức thông tắc vệ sinh khi bị tắc bồn cầu, tắc cống

Ngày đăng: 4/11/2014 9:02:03 AM

Vậy chúng ta làm cách nào để giải quyết vấn đề này ? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách xử lý bồn cầu hoặc cống nghẹt đơn giản, trong việc thông tắc cho kết quả tốt. Có thể tùy mức độ nặng nhẹ nhưng những cách thức này sẽ cải thiện tình hình khi gặp tình trạng khó chịu này.
Cách thứ 1: Sử dụng nước đun sôi.
Sử dụng nước đun sôi là một cách thức khá hiệu quả để thông tắc cống, và loại bỏ các chất thải bị tắc trong đường cống thoát nước. Bạn chỉ cần đun một ấm nước sôi lớn sau đó từ từ đổ nước sôi vào bồn cầu, cống nghẹt để nước sôi có thể làm tan chẩy các chất cặn bã là dầu mỡ và các chất cặn bã bên trong bồn cầu hoặc đường ống. Tuy vậy các bạn nên chú ý đến chất liệu của đường ống, nếu chất liệu không tốt sẽ gây rắc rối nếu như bục đường ống, hoặc gây tắc nặng thêm.
thông tắc bồn cầu nước sôi
Cách thứ 2: Sử dụng dịch vụ vệ sinh thông tắc cống
Một trong những phương pháp tốt để thong tac cong tai ha noi hiệu quả và xử lý mùi, ngăn mùi hôi được lâu bền là chúng ta nên sử dụng các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp. Các nhân viên của đơn vị thông tắc cống sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng, các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ và bồn cầu, thoát sàn hoặc đường cống của các bạn sẽ được thông tắc nhanh chóng.
dich vu thong tac ve sinh
Cách thứ 3: Sử dụng lươn, cá lóc, các trê, trạch…
Cách thức này sẽ cho các bạn thấy hiệu quả tức thì dù nghe rất vô lý. Việc thực hiện thông tắc bằng cách thức này được thực hiện vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần một con lươn hoặc cá lóc còn và thả vào bồn cầu, đường cống tắc và chờ đợi. Các bạn nên để ý cho đầu con lươn hoặc cá lóc phải chúc xuống dưới bồn cầu hoặc đường cống nhé. Khi nó bơi xuống, sẽ đẩy các chướng ngại vật gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới, sẽ làm thông tắc cho các bạn.
thong tac cong bang luon
Các bạn thấy đấy các cách thức trên rất đơn giản. Để tránh các sự cố tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ thông tắc vệ sinh, thong tac cong tai ha noi để đảm bảo rằng đường ống, bồn cầu của các bạn không bị tắc nặng thêm. Hãy sử dụng dịch vụ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của các bạn
TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

khi nào thì chúng ta cần thông tắc vệ sinh , hút bể phốt

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống.

Dọn dẹp , thông tắc cống tại hà nội

Như tại thành phố Hà Nội thời gian qua người dân rất bức xúc tình trạng một số kênh mương trên địa bàn bị một số hộ dân ngang nhiên chiếm dụng mặt bằng san lấp lấn chiếm làm khu kinh doanh cho mình

mưa to tắc cống gây ngập lụt trường học

Trường học là nơi dành cho trẻ em nên phải đảm bảo về một bầu không khí trong lành cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhưng hiện nay có nhiều nơi đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm nghiêm trọng vì tắc cống và nếu không được thông tắc cống ngay thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng kéo theo.

Vệ sinh học đường để đảm bảo sức khỏe

Việc thông tắc cống hút bể phốt thường xuyên là rất quan trọng trong trường học . Bạn nên biết rằng một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con trong 7 giờ và khi xả nước bồn cầu- bể phốt, vi khuẩn có thể bắn xa 4 - 5 m vì vậy bạn hãy học cách giữ sach nhà vệ sinh nhất là ở những nơi như trường học, bệnh viện...

Những người khơi thông lòng cống giữa lòng Hà Nội

Có những hôm trời rét, gần 12 giờ trưa, dưới lòng cống ngầm phố Trúc Bạch, những người thợ cống ngầm - Xí nghiệp Thoát nước số 1 vẫn ngâm mình trong nước nạo vét bùn đất, khơi thông lòng cống. Công việc này đã gắn bó với họ trong suốt bao nhiêu năm nay, như một nghiệp chướng đầy nhọc nhằn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

103

Hôm nay:

135

Tổng truy cập:

1,317,366