Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Cô gái sống sót sau 3 ngày bị bạn trai đẩy xuống cống

Ngày đăng: 3/26/2014 9:42:35 AM

Mô tả ảnh.

Những hình ảnh ghi lại cho thấy hắn ta đã có kế hoạch từ trước.

Sau khi khóc lóc và kêu cứu mà không nhận được sự giúp đỡ, cô gái lột bỏ quần áo ngoài tết thành một chiếc thang vải và cố gắng thoát ra nhưng không thành.

Phải gần 3 ngày sau, người đi đường nghe thấy tiếng kêu cứu vọng lên từ dưới cống và cứu cô lên. Khi được cứu, Gou ở trong tình trạng kiệt sức, chỉ còn mặc mỗi đồ lót trên người do đói, khát và dầm mình trong nước bẩn với mùi hôi thối nồng nặc.

Mô tả ảnh.

Hắn đã nhẫn tâm bỏ đi sau khi thực hiện hành vi đốn mạt.

“Trong đêm đầu tiên dưới hố ga, tôi đã không ngủ chút nào. Tôi có thể thấy bóng tối vây quanh mình. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không chết ngạt nếu cứ hướng đầu lên trên” – cô gái kể.

Nạn nhân vụ việc đẩy bạn gái xuống cống cho biết đã bị bạn trai hành hung hôm 12/12/2013 sau khi đôi bên xảy ra cãi cọ, do gã bạn trai nợ người tình 100.000 NDT (350 triệu đồng).

Mô tả ảnh.

Thật may là cô đã sống sót sau 3 ngày đói, rét dưới cống.

Trên camera an ninh, gã bạn trai được phát hiện đã chuẩn bị sẵn cho việc xô cô gái xuống hố ga, bằng cách giấu chiếc nắp đậy rồi phủ một tấm bìa giấy lên trên. Khi cùng người yêu đi qua đoạn đường này, hắn cố tình đẩy bạn gái xuống và ra về như không có chuyện gì xảy ra.

Gã đã bị bắt vì âm mưu giết người và sau đó đã thừa nhận tội trạng. Hình ảnh từ camera an ninh được coi là bằng chứng của vụ đẩy bạn gái xuống cống kết tội gã thanh niên trước tòa.

tags: thong tac ve sinh , thông tắc vệ sinh , thông tắc cống tại hà nội , thong tac cong tai ha noi

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

Dịch vụ thông tắc cống

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT - THÔNG TẮC CỐNG , THÔNG TẮC BỒN CẦU SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hãy gọi cho chúng tôi - chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn

Khi mà nhà bạn đang bị tắc và không biết làm thế nào để thông được cống vị sự khó chịu khi chất thải tràn lan ko có rửa trôi được

Thông tắc cống Hà Nội

Thông tắc cống tại Hà Nội nhanh nhất

Công nghệ cống ngầm nhật bản

Tại một số đô thị lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…, khi thi công xây dựng những hệ thống hỗ trợ liên quan đến đô thị như đường ống cấp nước, thoát nước, cấp điện và cáp truyền thông tin..., hầu hết các dự án này đều được thi công bằng phương pháp đào mở....

Xử lý thông tắc không dùng hóa chất

Ngày nay trước sự phát triển của con người về công nghệ và các biện pháp thông tắc cống và xử lý nước thải đã được đưa ra và áp dụng vào đời sống.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

53

Hôm nay:

32

Tổng truy cập:

1,324,276