Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Dọn dẹp , thông tắc cống tại hà nội

Ngày đăng: 4/10/2014 1:57:23 PM

Một phần kênh mương ở đây đã bị san lấp để làm gara ô tô , làm buôn bán tạp hóa dịch vụ giải khát.
 
Picture
 
Việc lấn chiếm như này theo như người dân phản ánh thì đã diễn ra rất lâu rồi và gây ra rất nhiều phiền toái cho người dân sinh sống gần đây.Theo như người dân thì đã rất nhiều lần viết đơn gửi lên UBND đề nghị xử lý nhưng vẫn chưa được đáp ứng.Kể từ khi bị san lấp một phần kênh mương hiện tượng nước ùn đọng lại ở kênh mương rất nhiều gây ra mùi hôi thối khó chịu,ruồi muối phát sinh ngày càng nhiều gây ra những hiện tượng tắc cống ngầm của nhiều hộ dân sống ở trong.Không những thế hiện tượng nước không lưu thông diễn ra thường xuyên làm cho các hệ thống bể phốt thải nước ra ngoài không thoát được nhiều hộ phải hut be phot thường xuyên để giảm gây ách tắc hệ thống thong tac cong tai ha noi.Chưa kể đến việc lấn chiếm nơi đây gây ra ồn ào mất trật tự nơi công cộng việc  đi lại của người dân cũng gặp nhiều khó khăn

Thời gian trước đây chính quyền địa phương của địa bàn ra tay dọn dẹp những quán cóc tạp hóa ven kênh nhưng chỉ một thời gian sau những quán cóc này lại hiện lên gây ra rất nhiều phiền toái cho người dân và đặc biệt là việc kênh mương bị tắc ,cống ngầm không lưu thông nước tồn đọng gây mùi khó chịu.

Vụ việc đã làm cho người dân rất bức xúc và trong gian gian gần đây UBND phường đã ra tay kiểm tra rà soát các địa điểm lấn chiếm kênh mương trên địa bàn và đã kiên quyết giải tỏa các rào chắn gara ô tô ,các tiệm tạp hóa trả lại mặt bằng cho thông thoáng và bên cạnh đó phường đã cho thong tac cong tai ha noi nạo vét dòng kênh mương,dọn dẹp thu gom các rác thải phế liệu do người dân đổ ra.Chính từ những việc làm thiết thực đó đã làm cho người dân ở đây trở lại vui và nước đọng không còn mùi hôi thối cũng từ đấy mà giảm đi hiện tượng tắc cống không xảy ra nữa và đặc biết việc đi lại của người dân trở lên dễ dàng không ồn ào mất trật tự nữa.
TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

khi nào thì chúng ta cần thông tắc vệ sinh , hút bể phốt

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống.

mưa to tắc cống gây ngập lụt trường học

Trường học là nơi dành cho trẻ em nên phải đảm bảo về một bầu không khí trong lành cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhưng hiện nay có nhiều nơi đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm nghiêm trọng vì tắc cống và nếu không được thông tắc cống ngay thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng kéo theo.

Vệ sinh học đường để đảm bảo sức khỏe

Việc thông tắc cống hút bể phốt thường xuyên là rất quan trọng trong trường học . Bạn nên biết rằng một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con trong 7 giờ và khi xả nước bồn cầu- bể phốt, vi khuẩn có thể bắn xa 4 - 5 m vì vậy bạn hãy học cách giữ sach nhà vệ sinh nhất là ở những nơi như trường học, bệnh viện...

Những người khơi thông lòng cống giữa lòng Hà Nội

Có những hôm trời rét, gần 12 giờ trưa, dưới lòng cống ngầm phố Trúc Bạch, những người thợ cống ngầm - Xí nghiệp Thoát nước số 1 vẫn ngâm mình trong nước nạo vét bùn đất, khơi thông lòng cống. Công việc này đã gắn bó với họ trong suốt bao nhiêu năm nay, như một nghiệp chướng đầy nhọc nhằn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào.

Bi hài thiếu nữ 16 mắc kẹt dưới cống ngầm vì đuổi theo iPhone

(ĐSPL) – Chỉ vì mải nhảy theo cứu vớt chiếc iPhone của mình, cô gái ở Anh đã chui xuống cả cống ngầm nhưng không may lại bị mắc kẹt và phải gọi cứu hộ đến giải cứu.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

23

Hôm nay:

68

Tổng truy cập:

1,329,640