Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Dụng cụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tiện lợi và hữu ích nhất

Ngày đăng: 10/12/2015 9:34:30 AM

Ngoài ra, với những loại dụng cụ này thì bạn cũng có thể thông tắc cống một cách nhanh chóng mà không gặp phải khó chịu nào. Đầu tiên là Turbo Snake-  một sản phẩm hoàn toàn mới được tung ra thị trường và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận do tính hữu ích của nó. Nó có thể thông tắc bồn cầu một cách đơn giản và nhanh chóng khi chưa mất đến quá 10 phút xử lý. Chỉ cần bạn cho sản phẩm này vào lỗ thoát nước của bồn cầu và xoay theo chiều kim đồng hồ, các rác thải ứ đọng sẽ được Turbo Snake bám chặt lấy và bạn chỉ cần nhấc nó lên là sẽ không còn tắc nghẽn nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa nó vào ống thoát nước của bồn tắm, chậu rửa để làm sạch và thông tắc cống một cách nhanh chóng. Quá tiện lợi phải không các bạn.

Một sản phẩm tiên tiến khác cũng được ứng dụng trong việc thông tắc bồn cầu của gia đình bạn một cách hiệu quả và cực kỳ hợp vệ sinh đó chính là Jet Bluster. Đây có thể coi là một loại máy nhỏ cầm tay vô cùng hiện đại đối với các bà nội trợ. Nó có thể giải quyết mọi tắc nghẽn từ nhẹ tới nặng ở mọi đường ống nước bởi tác động mạnh của hơn nén. Bluster có tới năm đầu chụp khác nhau đảm bảo phù hợp với nhiều loại đường ống, do đó có khả năng thông tắc cống nước từ bồn tắm, chậu rửa. Đặc biệt, với khớp quay 360 độ và thiết kế tay cầm hợp vệ sinh, nó có khả năng thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chi phí bỏ ra để mua sản phẩm này không hề lớn một chút nào. 

website http://thongtacboncau.vn

Cuối cùng là sản phẩm thông dụng đối với chúng ta hiện nay đó chính là ống thoát nước Abflussreiniger. Hoạt động như những chiếc bơm xe đạp sử dụng lực đẩy và áp suất lớn giúp làm trôi đi những rác thải ứ đọng lâu ngày, từ đó làm giảm tắc nghẽn. Đât là sản phẩm có khả năng cơ động cao, có thể thông tắc cống nước ở sâu bên trong các ngóc ngách nhà hay sàn nhà mà các dụng cụ khác khó với tới. Đây là sản phẩm hoàn toàn thích hợp với việc thông tắc bồn cầu. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng tắc nghẽn mà bạn có thể trang bị cho mình dụng cụ phù hợp nhất.

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

khi nào thì chúng ta cần thông tắc vệ sinh , hút bể phốt

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống.

Dọn dẹp , thông tắc cống tại hà nội

Như tại thành phố Hà Nội thời gian qua người dân rất bức xúc tình trạng một số kênh mương trên địa bàn bị một số hộ dân ngang nhiên chiếm dụng mặt bằng san lấp lấn chiếm làm khu kinh doanh cho mình

mưa to tắc cống gây ngập lụt trường học

Trường học là nơi dành cho trẻ em nên phải đảm bảo về một bầu không khí trong lành cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhưng hiện nay có nhiều nơi đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm nghiêm trọng vì tắc cống và nếu không được thông tắc cống ngay thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng kéo theo.

Vệ sinh học đường để đảm bảo sức khỏe

Việc thông tắc cống hút bể phốt thường xuyên là rất quan trọng trong trường học . Bạn nên biết rằng một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con trong 7 giờ và khi xả nước bồn cầu- bể phốt, vi khuẩn có thể bắn xa 4 - 5 m vì vậy bạn hãy học cách giữ sach nhà vệ sinh nhất là ở những nơi như trường học, bệnh viện...

Những người khơi thông lòng cống giữa lòng Hà Nội

Có những hôm trời rét, gần 12 giờ trưa, dưới lòng cống ngầm phố Trúc Bạch, những người thợ cống ngầm - Xí nghiệp Thoát nước số 1 vẫn ngâm mình trong nước nạo vét bùn đất, khơi thông lòng cống. Công việc này đã gắn bó với họ trong suốt bao nhiêu năm nay, như một nghiệp chướng đầy nhọc nhằn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

92

Hôm nay:

72

Tổng truy cập:

1,324,316