Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Hà Nội: Sập cống ngầm, đường Kim Ngưu ùn tắc nhiều giờ đồng hồ

Ngày đăng: 4/10/2014 1:58:19 PM

Theo thông tin ban đầu, đoạn đầu đường Kim Ngưu (tiếp giáp với bùng binh Trần Khát Chân) đang có công trình thi công cống ngầm. Vào sáng nay, một máy xúc trong lúc thi công lấp đất đã vô tình làm vỡ hệ thống đường ống dẫn nước. Hậu quả đã tạo nên một hố sụt lún sâu khoảng 2m, rộng khoảng 5m, chiếm trọn một làn đường lưu thông trên đường Kim Ngưu, theo hướng từ cầu Kim Ngưu đi ra bùng binh Trần Khát Chân. 

Đoạn rào chắn kéo dài khoảng 15m từ số nhà 1 đến số nhà 17 đã gây ra cản trở rất lớn với việc tham gia giao thông của các phương tiện.

Sập cống ngầm ngay giờ cao điểm sáng

Do sự cố trên, đường Kim Ngưu đã lâm vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng trong suốt khung giờ cao điểm buổi sáng, khi mật độ các phương tiện không ngừng gia tăng. Các phương tiện phải di chuyển khó khăn theo tất cả các hướng, đặc biệt là di chuyển trên một phần đường qua nút thắt cổ chai nơi mà công trình sửa chữa được rào chắn lại đang án ngữ. 

Không những thế, tình trạng ùn tắc kéo dài còn lan sang nhiều tuyến phố lân cận như: Trần Khát Chân, Lò Đúc, Thanh Nhàn, Lạc Trung, Võ Thị Sáu,... Mọi người đã thực sự có một buổi sáng vất vả khi tham gia giao thông.


Tình trạng ùn tắc xảy ra trên tuyến đường Kim Ngưu

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để khắc phục sự cố thong tac cong tai ha noi, cũng như điều tiết giao thông, phân luồng từ xa. Tuy nhiên, do đây là tuyến phố huyết mạch, tập trung dân cư đông nên không thể tránh khỏi tình trạng ùn tắc. 

Đến thời điểm 11h cùng ngày, sự cố vẫn chưa được khắc phục, giao thông luôn trong tình trạng ùn tắc kéo dài. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Hiện trường vụ sập cống ngầm

Đường Kim Ngưu ùn tắc nghiêm trọng


Tình trạng tương tự cũng diễn ra trên phố Lạc Trung, Thanh Nhàn
TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

khi nào thì chúng ta cần thông tắc vệ sinh , hút bể phốt

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn so với các nhà vệ sinh truyền thống.

Dọn dẹp , thông tắc cống tại hà nội

Như tại thành phố Hà Nội thời gian qua người dân rất bức xúc tình trạng một số kênh mương trên địa bàn bị một số hộ dân ngang nhiên chiếm dụng mặt bằng san lấp lấn chiếm làm khu kinh doanh cho mình

mưa to tắc cống gây ngập lụt trường học

Trường học là nơi dành cho trẻ em nên phải đảm bảo về một bầu không khí trong lành cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhưng hiện nay có nhiều nơi đang gặp phải nhiều vấn đề về ô nhiễm nghiêm trọng vì tắc cống và nếu không được thông tắc cống ngay thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng kéo theo.

Vệ sinh học đường để đảm bảo sức khỏe

Việc thông tắc cống hút bể phốt thường xuyên là rất quan trọng trong trường học . Bạn nên biết rằng một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con trong 7 giờ và khi xả nước bồn cầu- bể phốt, vi khuẩn có thể bắn xa 4 - 5 m vì vậy bạn hãy học cách giữ sach nhà vệ sinh nhất là ở những nơi như trường học, bệnh viện...

Những người khơi thông lòng cống giữa lòng Hà Nội

Có những hôm trời rét, gần 12 giờ trưa, dưới lòng cống ngầm phố Trúc Bạch, những người thợ cống ngầm - Xí nghiệp Thoát nước số 1 vẫn ngâm mình trong nước nạo vét bùn đất, khơi thông lòng cống. Công việc này đã gắn bó với họ trong suốt bao nhiêu năm nay, như một nghiệp chướng đầy nhọc nhằn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

20

Hôm nay:

14

Tổng truy cập:

1,395,847