Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Hút Bể Phốt Và Câu Hỏi Thường Gặp

Ngày đăng: 3/18/2014 1:03:54 PM

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bể phốt  và chủ yếu là các nguyên nhân khách quan trong quá trình sử dụng bể phốt  không đúng cách. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ hút bể phốt  tại Hà Nội, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI xin đưa ra một số nguyên nhân và các khắc phục cũng như giải quyết để các bạn tham khảo.

Bể phốt tắc là do các nguyên nhân như bể phốt bị đầy, hoặc trong bể phốt chứa nhiều chất thải không phân hủy được, các cặn bã rác thải, hay ở bể phốt  tắc do chúng ta không cố ý và do những nguyên khách quan vứt các rác thải cứng làm cho nước không đẩy đi được, gây tắc bể phốt..

Tắc bể phốt sẽ gây ra tắc bồn cầu. Nhưng để giải quyết ngay thì cũng có nhiều cách để quý khách tự sử lý tắc được như lấy một cái ghế cao và lấy một chậu nước lớn, đứng lên ghế làm sao càng cao càng tốt và đổ thẳng xuống bồn cầu tạo áp lực và sẽ thông được, hoặc dùng núm cao su cho vào cửa thoát tạo áp lực đẩy thoát bỏ rác bị mắc vào để thoát nước, hoặc chúng ta tìm cách lấy bỏ vật cứng bị mắt ở đường thoát của bồn cầu là xong. Bạn có thể mua men xử lý bể phốt để đổ vào bể phốt , tuy nhiên hiệu quả không được triệt để bằng việc hút bể phốt trực tiếp Các bạn nên hút bể phốt định kỳ để tránh tình trạng tắc nghẽn bể phốt.

Khi bị tắc bể phốt các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn 24/24 h trong ngày, bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến các số điện thoại dưới và nhân viên sẽ đến thông bể phốt cho gia đình bạn nhanh gọn với giá thành hợp lý nhất, sau khi thông tắc bể phốt và sửa chữa chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn cho quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi thông tắc bể phốt, đã có nhiều năm kinh nghiệm thông tắc bể phốt ở Hà Nội sẽ đến phục vụ quý khách nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi sẽ trả lại mặt bằng sạch sẽ sau khi thông bể phốt và sửa chữa, vì vậy quý khách hàng cứ yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

 

Thông Tắc Cống - Thông Tắc Vệ Sinh - Hút Bể Phốt

Nhanh - Sạch - Gọn

(Hotline: 0977.955.178 - 0936.737.589)

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

Hút bể phốt khi nào?

Bể phốt tự hoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người thế kỷ 20, thử tưởng tượng không có nó thì lấy chỗ đâu mà chôn “sản phẩm” của hàng tỷ con người bể phốt làm tốt và sử dụng đúng cách thì 30 năm cũng không phải hút lần nào.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

40

Hôm nay:

19

Tổng truy cập:

1,324,263