Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

KIỂM TRA CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH

Ngày đăng: 3/26/2014 9:24:20 AM

Tại các buổi làm việc, ông Ngô Trường Thành – Trưởng phòng Nghiệp vụ Du lịch - Trưởng đoàn kiểm tra đã nêu bật các vấn đề, sự quan tâm cũng như một số nhu cầu cấp thiết của khách du lịch khi đến tham quan tại Việt Nam nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng là phần vệ sinh môi trường và nhà vệ sinh. Các nội dung này được Tổng cục Du lịch nêu cụ thể trong quy định tạm thời về tiêu chuẩn nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch.

      Qua kiểm tra thực tế, nhìn chung các nhà vệ sinh công cộng đáp ứng tương đối tốt cho khách du lịch, nhất là điểm dừng chân Tân Huê Viên, Công Lập Thành và điểm tham quan du lịch chùa Đất Sét,… Một số ít điểm còn lại cần sửa chữa, bổ sung thêm một số thiết bị như: biển báo nhà vệ sinh công cộng, bằng 02 thứ chữ Việt và chữ Anh; có ký hiệu hình ảnh dễ phân biệt nhà vệ sinh dành cho nam và nữ; có khu vực rửa tay; có người quét dọn vệ sinh hàng ngày,… Đặc biệt, ở những nơi có điều kiện, cần thiết phải xây dựng thêm phòng vệ sinh dành cho người tàn tật. 

Đoàn kiểm tra thực tế tại điểm tham quan chùa Đất Sét

     Đoàn đã tiếp nhận nhiều ý kiến phản ánh thiết thực của các đơn vị như: đề nghị được hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp, khai thông cống thoát nước để tránh nước ngập vào mùa mưa,… Sau đợt kiểm tra, Đoàn sẽ tổng hợp các ý kiến trình lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh để có hướng cải thiện, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phục vụ khách du lịch khi đến tham quan tại Sóc Trăng./.

 

tags: thong tac ve sinh , thông tắc vệ sinh , thông tắc cống tại hà nội  , thong tac cong tai ha noi

An Bình

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

Cách giảm ô nhiễm trong nhà

Những nguyên nhân gây ô nhiễm trong nhà bạn đều có thể khắc phục và xử lý như ô nhiễm do thông tắc cống chưa được xử lý hay các vật dụng gia đình còn chứa nhiều các hóa chất độc hại điều đó có thể khắc phục được.

Hà Nội lọt top 10 trận lũ lụt tồi tệ nhất thế giới

Trận lụt kinh hoàng ở Hà Nội năm 1971 được nước ngoài xếp thứ 8 trong danh sách 10 trận lũ lụt tồi tệ nhất lịch sử.

Xử lý dứt điểm tình trạng mất vệ sinh tại nhà vệ sinh công cộng

Sáng 14-2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn kiểm tra thực tế các nhà vệ sinh (NVS) công cộng (cố định và lưu động, sử dụng công nghệ RTM) trên địa bàn thành phố.

Hiểm họa mầm bệnh từ giấy vệ sinh

Theo một kết quả nghiên cứu của Đại học Laval ở thành phố Quebec (Canada) đưa ra gần đây có ít nhất 17 loại vi khuẩn được phát hiện trên các khăn giấy, phổ biến nhất là vi khuẩn Bacillus gây ngộ độc thực phẩm.

9 điều cần chú ý khi xây sửa phòng vệ sinh

Ở Việt Nam,cụ thể là ở các thành phố lớn phần lớn chủ nhà thường xây dựng bồn cầu chung với phòng tắm,chúng ta gọi chung là phòng vệ sinh.Dịch Vụ Sơn Nhà,Sửa Nhà Nam Dũng xin giới thiệu vài điều cần chú ý đối với các gia chủ khi xây,sửa phòng vệ sinh

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

21

Hôm nay:

66

Tổng truy cập:

1,329,638