Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

những phương pháp đơn giản xử lý đường cống bị tắc

Ngày đăng: 4/2/2014 2:26:22 PM

 Chắc hẳn trong cuộc sống hàng ngày ở bất cứ nhà vệ sinh ở gia đình, trường học, hay công sở bạn đều đã gặp trường hợp trớ trêu là cống bị tắc, nước không trôi thoát.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi xin chia sẻ với các bạn vài phương pháp thông dụng và hiệu quả để xử lý đường ống bị tắc.

1. Nước đun sôi

Nước đun sôi có thể là phương pháp đầu tiên quý khách có thể nghĩ tới. Nước đun sôi rất hiệu quả để loại bỏ những chất cặn bã vướng lại dưới đường ống. Việc bạn cần là chỉ là đung một nồi nước sôi rồi đổ từ từ xuống cống và để nước tự giả quyết công việc của mình.

Lưu ý: Đường ống của bạn phải còn mới và tốt, nếu không nước sôi sẽ gây ra những phiền toái khác.

2. Cá lóc, lươn

meo thong tac cong

Cá lóc hay lươn cũng có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn gặp phải trong đường ống. Đây là một phương pháp truyền thống, nghe có vẻ vô lý nhưng lại khá hiệu quả mà cách thực hiện lại rất đơn giả. Bạn chỉ việc ra chợ gần nhất mua một con lươn hay một con cá lóc. Khi cố bơi xuống, cá lóc hay lươn sẽ kéo theo những vật gây tắc nghẽn trong đường ống nhà bạn.

Lưu ý: Khi thả phải đề đầu con cá chúc xuống dưới và lưu ý độ rộng của đường ống.

3. Dịch vụ vệ sinh

Khi những phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả thì bạn nên tìm đến những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Việc này có thể phải mất chi phí cao nhưng sẽ mang lại những hiệu quả rõ rệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trong khoảng 20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ tới giúp quý khách sử lý công việc : Nhanh – Sạch – Bảo hành miễn phí. Mọi rắc rối khó chịu từ mùi hôi, đường ống tắc nghẽn hay để chúng tôi giải quyết giúp bạn. Với đội ngũ nhân viên giỏi, kĩ thuật cao, nhiệt tình, phong cách làm việc khoa học cùng với thiết bị máy móc hiện đại như máy lò xo không cần đục phá, máy nén khí, máy dò đường hầm, xe hút bể phốt chuyên dùng. Dịch vụ thong tac ve sinh của chúng tôi đã gặt hái được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài Hà Nội.

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

Dịch vụ thông tắc cống

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT - THÔNG TẮC CỐNG , THÔNG TẮC BỒN CẦU SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hãy gọi cho chúng tôi - chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn

Khi mà nhà bạn đang bị tắc và không biết làm thế nào để thông được cống vị sự khó chịu khi chất thải tràn lan ko có rửa trôi được

Thông tắc cống Hà Nội

Thông tắc cống tại Hà Nội nhanh nhất

Công nghệ cống ngầm nhật bản

Tại một số đô thị lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…, khi thi công xây dựng những hệ thống hỗ trợ liên quan đến đô thị như đường ống cấp nước, thoát nước, cấp điện và cáp truyền thông tin..., hầu hết các dự án này đều được thi công bằng phương pháp đào mở....

Xử lý thông tắc không dùng hóa chất

Ngày nay trước sự phát triển của con người về công nghệ và các biện pháp thông tắc cống và xử lý nước thải đã được đưa ra và áp dụng vào đời sống.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

95

Hôm nay:

75

Tổng truy cập:

1,324,319