Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Thông tắc cống tại Hà Nội

Ngày đăng: 4/1/2014 2:03:39 PM

Vấn đề thông tắc cống và giải quyết vệ sinh môi trường tại Hà Nội đang là vấn đề khiến các nhà chuyên môn đau đầu trong công tác xử lí rọn dẹp vệ sinh môi trường,  thông tắc cống ngầm. Lượng rác thải đổ ra môi trường là tắc nghẽn các công trình hệ thống cấp thoát nước trong đô thị.  
Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người dân, một nắm rác, một tờ giấy vụn, một tui bọc ni lông ném bừa bãi… Hành động ấy là những hành động thiếu đạo đức vệ sinh; hành động như vậy là những hành động phá hoại môi trường sống, làm  tắc cống. Công tác quản lý, thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn sinh hoạt (rác) trên địa bàn tỉnh còn nhiều bất cập, làm ảnh hưởng đến môi trường, đời sống, văn hóa ở khu dân cư.Một thực tế đã được chứng minh là ở nhiều nơi, trên các trục đường chính, tại các khu vực trung tâm xã, trường học, chợ… tình trạng rác thải sinh hoạt vứt xả tràn lan, không được thu gom kịp thời khá phổ biến. và việc thong tac ve sinh không được chú trọng Làm tắc các hệ thông tiêu thoát nước, nhà nước phải đầu tư nhiều chi phí cho công tác thu gom xử lí thông tắc các hệ thống công trình công cộng nhưng chưa giải quyết được vấn đề. Thực tế cho thấy ngay cả trong gia đình với thói quen như vậy, đã gây hậu quả chính trong gia đình mình, vứt rác bừa bãi làm tắc các khu vệ sinh bồn cầu, khi đó không chỉ lãng phí tiền của cho dịch vụ  thong tac cong tai ha noi và  hút bể phốt mà còn gây ô nhiễm môi trường sông trong chính gia đình mình. Ngoài ra các nhà máy thải chất thải ra môi trường chưa qua xử lí lâu ngày chất thải nhiều đọng lại gây tắc cống ô nhiêm môi trường nước và không khí. Để giải quyết vấn này cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị.  
Mỗi chúng ta cần có ý thức hơn trong việc chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Để làm được việc này xuất phát từ chính bản thân của môi con người, mọi người hãy hành động vì mục tiêu chung bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống còn của nhân loại.

Zing Blog

 
TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

Dịch vụ thông tắc cống

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT - THÔNG TẮC CỐNG , THÔNG TẮC BỒN CẦU SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hãy gọi cho chúng tôi - chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn

Khi mà nhà bạn đang bị tắc và không biết làm thế nào để thông được cống vị sự khó chịu khi chất thải tràn lan ko có rửa trôi được

Thông tắc cống Hà Nội

Thông tắc cống tại Hà Nội nhanh nhất

Công nghệ cống ngầm nhật bản

Tại một số đô thị lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…, khi thi công xây dựng những hệ thống hỗ trợ liên quan đến đô thị như đường ống cấp nước, thoát nước, cấp điện và cáp truyền thông tin..., hầu hết các dự án này đều được thi công bằng phương pháp đào mở....

Xử lý thông tắc không dùng hóa chất

Ngày nay trước sự phát triển của con người về công nghệ và các biện pháp thông tắc cống và xử lý nước thải đã được đưa ra và áp dụng vào đời sống.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

108

Hôm nay:

98

Tổng truy cập:

1,307,695