Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

TỰ THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH TẠI NHÀ

Ngày đăng: 3/31/2014 11:45:49 AM

Hôm nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi sẽ mách cho bạn một số cách thông tắc nhà vệ sinh ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian, mà lại có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

 

 

Tự thông tắc nhà vệ sinh tại nhà của vệ sinh công nghiệp Thành Hưng

Tự thông tắc nhà vệ sinh tại nhà 

 

Trong trường này bạn có thể thông bằng dây cáp lò xo, tuy đây là cách khá là truyền thống nhưng vẫn rất hiệu quả đấy nhé!

Hoặc bạn có thể dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy vừa đảm bảo vệ sinh hết mùi,chống giun sán và thông cống,bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt. Với cách làm này, bạn nên tìm hiểu và kiểm tra kỹ, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống chất lượng thấp có thể có tác dụng ngay lúc hiện thời nhưng lại làm ảnh hưởng không nhỏ tới men bồn cầu.

Bạn cũng  có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(có cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào thấy vướng thỳ xoay tay cầm, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu dụng cụ.

Hay sử dụng thụt cầu tiêu,nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt(hãy nhớ đổ nhiều nước vào bồn cầu rồi mới thụt). Tuy nhiên cách này, vừa tốn thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại không được cao.

Trong trường hợp việc bồn cầu và ống tiêu tắc lâu ngày, việc tự thông tắc cũng khó khăn hơn thì dịch vụ thong tac ve sinh , thong tac cong tai ha noi của chúng tôi cũng là một giải pháp uy tín và chất lượng đối với việc vệ sinh nhà cửa.

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

Cách giảm ô nhiễm trong nhà

Những nguyên nhân gây ô nhiễm trong nhà bạn đều có thể khắc phục và xử lý như ô nhiễm do thông tắc cống chưa được xử lý hay các vật dụng gia đình còn chứa nhiều các hóa chất độc hại điều đó có thể khắc phục được.

Hà Nội lọt top 10 trận lũ lụt tồi tệ nhất thế giới

Trận lụt kinh hoàng ở Hà Nội năm 1971 được nước ngoài xếp thứ 8 trong danh sách 10 trận lũ lụt tồi tệ nhất lịch sử.

KIỂM TRA CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH

Trong những ngày cuối tháng 6/2012, Đoàn kiểm tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành kiểm tra các công trình nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch, tại các điểm tham quan du lịch và điểm dừng chân phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Xử lý dứt điểm tình trạng mất vệ sinh tại nhà vệ sinh công cộng

Sáng 14-2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn kiểm tra thực tế các nhà vệ sinh (NVS) công cộng (cố định và lưu động, sử dụng công nghệ RTM) trên địa bàn thành phố.

Hiểm họa mầm bệnh từ giấy vệ sinh

Theo một kết quả nghiên cứu của Đại học Laval ở thành phố Quebec (Canada) đưa ra gần đây có ít nhất 17 loại vi khuẩn được phát hiện trên các khăn giấy, phổ biến nhất là vi khuẩn Bacillus gây ngộ độc thực phẩm.

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

70

Hôm nay:

50

Tổng truy cập:

1,324,294