Danh mục dịch vụ

Quảng cáo

Tin tức

Xử lý dứt điểm tình trạng mất vệ sinh tại nhà vệ sinh công cộng

Ngày đăng: 3/26/2014 9:22:54 AM

                                                     thong tac ve sinh

Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường, hiện có 4 NVS cố định gồm NVS tại số 1 Trần Phú, số 3 Lê Duẩn, Công viên 29-3 và tại hòn Thủy Sơn (Ngũ Hành Sơn) đang được Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Đà Nẵng duy trì hoạt động tốt. Riêng NVS cố định phía đông cầu Sông Hàn vừa được sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng và đã giao Xí nghiệp Môi trường Sơn Trà quản lý, vận hành. Đối với NVS di động sử dụng công nghệ RMT, có 20 NVS đang hoạt động bình thường, 4 NVS chỉ mở cửa dịp lễ hội và 8 NVS tạm ngừng hoạt động.

Qua khảo sát thực tế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn thống nhất đề xuất cho sửa chữa các NVS cố định, giữ nguyên điểm NVS cố định tại Công viên 29-3, duy trì NVS tại Khu du lịch Non Nước, bố trí thêm cảnh quan tại điểm NVS phía đông cầu Sông Hàn. Đối với các NVS di động, tạm thời ngưng hoạt động 2 NVS phía tây cầu Sông Hàn; các NVS còn lại ở các tuyến đường chính vẫn giữ nguyên; 2 NVS ở đường Lê Đức Thọ và Hoàng Sa giao cho BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch quản lý, vận hành; di dời 1 NVS ở đường Hàm Nghi…

Riêng NVS đối diện với Bảo tàng Điêu khắc Chăm, yêu cầu Sở Xây dựng phối hợp với các đơn vị bố trí cảnh quan, có biển báo phù hợp. Giao Sở Tài nguyên và Môi trường trong tháng 2-2014 vận động xã hội hóa đối với các thùng rác cảnh quan; chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, UBND các quận kiểm tra tình trạng vệ sinh môi trường tại các NVS, tránh để xảy ra mất vệ sinh và mỹ quan đô thị.

 

tags : thong tac ve sinh , thông tắc vệ sinh , thông tắc cống tại hà nội , thong tac cong tai ha noi

THANH TÌNH

TAGs: thong tac ve sinh, thong tac cong tai ha noi,

Tin tức khácXem thêm

Cách giảm ô nhiễm trong nhà

Những nguyên nhân gây ô nhiễm trong nhà bạn đều có thể khắc phục và xử lý như ô nhiễm do thông tắc cống chưa được xử lý hay các vật dụng gia đình còn chứa nhiều các hóa chất độc hại điều đó có thể khắc phục được.

Hà Nội lọt top 10 trận lũ lụt tồi tệ nhất thế giới

Trận lụt kinh hoàng ở Hà Nội năm 1971 được nước ngoài xếp thứ 8 trong danh sách 10 trận lũ lụt tồi tệ nhất lịch sử.

KIỂM TRA CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH

Trong những ngày cuối tháng 6/2012, Đoàn kiểm tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành kiểm tra các công trình nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch, tại các điểm tham quan du lịch và điểm dừng chân phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Hiểm họa mầm bệnh từ giấy vệ sinh

Theo một kết quả nghiên cứu của Đại học Laval ở thành phố Quebec (Canada) đưa ra gần đây có ít nhất 17 loại vi khuẩn được phát hiện trên các khăn giấy, phổ biến nhất là vi khuẩn Bacillus gây ngộ độc thực phẩm.

9 điều cần chú ý khi xây sửa phòng vệ sinh

Ở Việt Nam,cụ thể là ở các thành phố lớn phần lớn chủ nhà thường xây dựng bồn cầu chung với phòng tắm,chúng ta gọi chung là phòng vệ sinh.Dịch Vụ Sơn Nhà,Sửa Nhà Nam Dũng xin giới thiệu vài điều cần chú ý đối với các gia chủ khi xây,sửa phòng vệ sinh

Hỗ trợ online

Nhân Viên I
0936.29.29.30

Nhân Viên I

Nhân Viên II
0936.29.29.30

Nhân Viên II

Facebook

Thống kê

Trực tuyến:

20

Hôm nay:

65

Tổng truy cập:

1,329,637